Thiên Long Mỹ Nhân – Phiên bản sơ khai nhất từ thời điểm 2007 của tựa game nhập vai huyền thoại trên PC Thiên Long Bát Bộ  sẽ tiến hành Alpha Test ngày 24/08 và dự kiến Open beta 09:09 ngày 28/08.

Với chỉ 9 môn phái đầu tiên xuất hiện cùng lối chơi quen thuộc, lộ trình update nội dung một cách từ tốn để tăng mức độ trải nghiệm và tuổi thọ của game. Thêm vào đó, một số hoạt động mới lạ sẽ tăng độ hấp dẫn và các cơ chế hỗ trợ người chơi vẫn trải nghiệm đầy đủ, nhưng không phải dành quá nhiều thời gian để cày cuốc như trước kia. 

Phiên bản được tập trung nhiều vào các hoạt động, nhiệm vụ, săn Boss để cho các bạn quay về ký ức sơ khai của tựa game huyền thoại. Và điều chỉnh để thỏa mãn người chơi chăm chỉ, có nhiều thời gian hoặc người chơi ít thời gian nhưng có điều kiện đầu tư. Sẽ không người chơi nào bị bỏ lại quá xa, quá chênh lệch với những người chơi khác chính làm mục tiêu của Thiên Long Mỹ Nhân.

Một số điểm đặc sắc của Thiên Long Mỹ Nhân

  • Bổ sung thêm các hoạt động tăng trải nghiệm và tương tác cộng đồng so với bản gốc, nhưng không ảnh hường tới lộ trình và các thức vận hành.
  • Hệ thống nhiệm vụ chuẩn, phụ bản chuẩn.
  • Hệ thống Pet, Thời trang và Thú cưỡi có đầy đủ từ phiên bản đầu tiên tới mới nhất của Thiên Long Bát Bộ, thay vì chỉ có một số theo phiên bản cũ.
  • Hệ thống chịu tải không giới hạn, không giật lag, không phải xếp hàng chờ dù đông người chơi.
  • Hệ thống Anti-Clone trên máy ảo, hạn chế tình trạng spam acc ảnh hưởng tới trải nghiệm chung.
  • Những điều chỉnh mới nhằm cải thiện tối đa trải nghiệm tốt của người chơi (không bị ảnh hưởng nhiều bởi Auto Trồng trọt, Khai khoáng, Câu cá…)
  • Hệ thống Drop dựa theo phiên bản cũ kết hợp bổ sung một số điều chỉnh cho thích hợp với hiện tại nhưng vẫn mang lại cả trải nghiệm như phiên bản đầu tiên năm 2007
  • Chính sách nhận quà tại các máy chủ Tình Kiếm, Hợp Kiếm và 4Gamer cho người chơi nạp tại Thiên Long Mỹ Nhân.
Thuật dùng đọc của đệ tử Tinh Túc đạt đến cảnh giới xuất thần nhập hóa, vì vật võ lâm Trung Nguyên xem họ là bằng môn tả đạo. Nhưng thực tế Độc Thuật không chỉ tạo sát thương cao mà còn giúp đệ tử Tinh Túc khống chế tốt cuộc chiến.
Cái Bang sở trường chiêu thức cận chiến, kình lực kinh thiên động địa,. 18 thức chưởng pháp ưu lực bài sơn đảo hải và bộ bổng pháp biến hóa đã giúp Cái Bang khẳng định đại danh trong giang hồ. Nhắc đến Cái Bang là nhắc đến anh hùng trượng nghĩa, khí khái vô song.
Minh Giáo khởi nguồn từ Ba Tư, võ học khác biệt hoàn toàn với võ lâm trung nguyên, kỳ dị, khó hóa giải. Minh giáo phải dùng niềm tin thánh hỏa chuyển hóa thành sức mạnh bao phát, thế đánh tựa lửa đốt cháy đấu trường, người tầm thường không tài nào né tránh được.
Xưa nay, Nga My phái trứ danh với thuật trị liệu, biệt tài cải tử hoàn sinh, địa vị giang hồ khó ai thay thế được. Võ học Nga My trác tuyệt muôn phần, chưởng pháp cương nhu hài hòa song đầy uy lực. Kiếm chiêu đẹp tựa hoa rơi, ảo diệu nhưng chiêu số đôi lúc nhẫn tâm tuyệt diệt.
Võ học Thiên Long phái thấm nhuần tinh thần Phật học trong từng tuyệt kỹ và được hoàng tộc họ Đoàn truyền tử đời này sang đời khác. Đệ tử Thiên Long song tu nội công lẫn ngoại công, sở trường dùng kiếm khí, vừa gây sát thương vô hình vừa phong tỏa tuyệt đao khiến kẻ địch khó lòng tẩu thoát.
Thiên Sơn phái dụng bóng đêm làm sở trường để xuất chiêu với lực chí mạng cực cao, dễ dàng khiến kẻ địch hồn siêu phách tán. Chưởng pháp Thiên Sơn mười phần quái dị, kết hợp với yếu quyết điểm huyệt độc môn tạo nên liên chiêu vô cùngnan giải.
Tuyệt kỹ Thiếu Lâm tiêng tăm thiên cổ, mệnh danh Bắc Đẩu võ lâm. Đề tử Thiếu Lâm chuyên tu cường lực, sinh mệnh cao công phu tuyệt đỉnh. Bất kể trận địa nào, Thiếu Lâm vừa tiên phong công kích, vừa là tấm khiên vững chắc che chắn hảo hữu.
Đệ tử Tiêu Dao nổi tiếng với sự tự do phóng khoáng. thân pháp xuất thần nhập quỷ, tinh thông thuật kỳ môn độn giáp. Trên chiến trận, Tiêu Dao luôn đóng vai trong quan trọng vì hiệu quả sát thương cực kỳ cao. Chiêu thức biến ảo sẽ giúp tổ đội chiếm thế thượng phong, thay đổi cục diên trong chớp mắt.
Võ học Võ Đang lấy đạo pháp làm chính, dụng nhu chế cương, tinh vi xảo diệu. Nội công Võ Đang phái đã đạt cảnh giới thượng thừa, đứng đầu thiên hạ. Thân pháp Võ Đang lại càng lợi hại, uyển chuyển, linh hoạt, chớp mắt đã nắm lĩnh vị trí trọng yếu, xoay chuyển thế cuộc!